Về Glab

G’lab Pharma được thành lập bởi đội ngũ các chuyên gia dược lý tâm huyết và đam mê khoa học với mong muốn tạo nên những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng và an toàn nhất cho cộng đồng, đặc biệt là cho phái đẹp.

Nhận diện được một trong những vấn đề quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, sự tự tin và chất lượng cuộc sống của người phụ nữ là chăm sóc vùng kín, G’lab Pharma đã tạo ra thương hiệu đầu tiên với tên gọi emPura – cung cấp một bộ giải pháp chăm sóc vùng kín toàn diện đầu tiên tại Việt Nam để người phụ nữ có thể tìm thấy mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cho vùng riêng tư.

Toàn bộ sản phẩm được sản xuất từ nhà máy đạt tiêu chuẩn sản xuất thuốc tốt GMP.

Tầm nhìn

G’lab Pharma hướng đến là một công ty dẫn đầu về các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho phụ nữ, được công nhận không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ cho ra mắt thêm nhiều thương hiệu với các sản phẩm đột phá cùng công nghệ mới nhất để mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người phụ nữ.

Sứ mệnh

Giúp phụ nữ thêm khỏe mạnh và hạnh phúc hơn nhờ những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả, lành tính và an toàn, góp phần đưa ngành dược phẩm của Việt Nam vươn tầm thế giới.

Tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh và phát triển để nhân viên có thể yên tâm cống hiến và tạo nên giá trị cho chính mình, gia đình và cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng: Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và không bao giờ thỏa hiệp với bất kỳ hành động nào gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Hiểu biết: Thông qua việc tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của người sử dụng, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã phát triển nên các sản phẩm phù hợp. Do đó chúng tôi hiểu rõ về từng thành phần, cấu tạo, cách sử dụng cũng như tác động của mỗi sản phẩm đến sức khỏe của người sử dụng. 

Đổi mới: Chúng tôi luôn theo dõi, cập nhật và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong quá trình phát triển sản phẩm và quy trình sản xuất để tạo ra những sản phẩm tốt nhất tới tay người sử dụng. Thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, hội thảo và sự kiện chuyên ngành để nâng cao kiến thức và kỹ năng.

Tận tâm: Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Coi trọng phản hồi từ khách hàng và sử dụng những phản hồi đó như một cơ hội để cải thiện và tăng cường chất lượng của sản phẩm, dịch vụ. Đội ngũ tư vấn viên dược sỹ của chúng tôi sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết, giải đáp mọi thắc mắc, đồng thời hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Triết lý kinh doanh

Đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu.