Câu chuyện thương hiệu

emPura – Bộ giải pháp chăm sóc vùng kín toàn diện đầu tiên tại Việt Nam.

“em” là từ viết tắt của “empower” thể hiện sự khích lệ, cổ vũ cho sự tự tin của phái đẹp. Em cũng là một đại từ nhân xưng thuần Việt mang đầy tính nữ.

“Pura” trong tiếng Latin có nghĩa là sạch sẽ, tinh khiết

emPura ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng người phụ nữ Việt Nam trên hành trình thấu hiểu và yêu thương bản thân trọn vẹn hơn, không chỉ ở diện mạo bên ngoài mà cả từ bên trong, bằng cách mang đến bộ giải pháp chăm sóc vùng kín toàn diện.

emPura cho rằng những người phụ nữ hạnh phúc là người phụ nữ biết chăm sóc và yêu thương bản thân. Ngày nay, chị em chúng mình đã có ý thức hơn về việc chăm sóc bản thân từ chăm chút cho cả ngoại hình lẫn trí tuệ. Nhưng vẫn còn đó những điều đang bỏ ngỏ. Nhiều chị em hẳn đã nằm lòng về quy trình chăm sóc da mặt tới cả chục bước, nhưng liệu có tự tin mình hiểu rõ cách chăm sóc một vùng da quan trọng khác trên cơ thể mình: vùng da chốn riêng tư?

Là “nơi chốn” nắm giữ linh hồn phái đẹp, khu vực này rất nhạy cảm và cần được chăm sóc đặc biệt. Nhưng cũng chính vì là khu vực kín đáo và ít được nhắc đến, nhiều chị em còn thiếu kiến thức và hiểu biết để chăm sóc bài bản và toàn diện cho vùng kín của mình.

emPura mong muốn bằng những sản phẩm “săn sóc chốn riêng tư” toàn diện của mình, chị em sẽ biết cách để yêu bản thân trọn vẹn hơn, có thêm sức khoẻ và sự tự tin để trở nên hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Bộ giải pháp chăm sóc vùng kín toàn diện của emPura gồm có:

  • Dung dịch vệ sinh vùng kín dịu nhẹ
  • Xịt khoáng khoá mùi tức thì
  • Serum sáng da, mờ thâm vùng kín
  • Kem dưỡng ẩm, sáng da
  • Kem sau cạo chống kích ứng
  • Nước hoa không cồn an toàn 
  • Gel bôi trơn gốc nước an toàn khi nuốt

Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất từ nguyên vật liệu cao cấp nhập khẩu từ châu Âu, Hàn Quốc, Hoa Kỳ,… tại nhà máy đạt chuẩn thực hành sản xuất tốt mỹ phẩm CGMP. Công thức đã được chứng minh lâm sàng, an toàn cho làn da nhạy cảm và đa dạng nhu cầu chăm sóc vùng kín của từng nhóm phụ nữ.

Thương hiệu thuộc sở hữu của G’lab Pharma.