Đồng hành cùng emPura trong hành trình tạo nên những sản phẩm an toàn, chất lượng đến tới tay khách hàng không thể thiếu đi sự cố vấn đắc lực của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. emPura trân trọng giới thiệu:

1. Tiến sĩ Dược lý Đỗ Thị Nguyệt Quế (Cố vấn dược lý)

Tiến sĩ Dược lý Đỗ Thị Nguyệt Quế hiện đang là giảng viên khoa Dược lý, đại học Dược Hà Nội.

Bà nhận bằng Thạc sĩ tại Đại học Dược Hà Nội và tốt nghiệp Tiến sĩ tại viện Dược liệu.

Với gần 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược Lý, Tiến Sĩ Nguyệt Quế đã có những đóng góp và cống hiến cho sự phát triển của lĩnh vực dược lý nói chung.

Bà là người chủ trì 3 đề tài nghiên cứu khoa học và tham gia vào 14 đề tài nghiên cứu khoa học khác. Bà Nguyệt Quế cũng đã đóng góp 34 bài báo cáo nghiên cứu khoa học và tham gia biên soạn sách “Thực tập dược động học”, một nguồn tài liệu quan trọng trong giáo dục dược học.

Ngoài ra, với vai trò cố vấn tại emPura, bà cũng đã góp phần không nhỏ trong việc tư vấn và phát triển các dòng sản phẩm để tạo nên bộ giải pháp chăm sóc vùng kín toàn diện và hiệu quả, vì sức khoẻ và cuộc sống hạnh phúc của người phụ nữ.

2. Ông Hoàng Việt Dũng (Cố vấn phát triển sản phẩm)

Ông Hoàng Việt Dũng hiện là phó giám đốc kinh doanh và nghiên cứu phát triển sản phẩm tại công ty cổ phần dược phẩm Medzavy. 

Ông Dũng tốt nghiệp bằng Dược sĩ tại trường Đại học Dược Hà Nội và sớm bộc lộ đam mê đối với việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Ông từng nhận học bổng CJ Pharma dành cho top 10 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Cùng với kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức chuyên môn của mình, sự có mặt của ông Hoàng Việt Dũng là bảo chứng cho việc cho ra đời những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn đáp ứng được nhu cầu, cũng như mong đợi của người tiêu dùng.