Chính Sách Bảo Hành

Sản phẩm của EMPURA có hạn sử dụng 24-36 tháng kể từ ngày sản xuất, quý khách vui lòng xem kỹ thông tin trên bao bì và Bảo quản đúng hướng dẫn. EMPURA chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm đến hết hạn sử dụng công bố trên nhãn với điều kiện bảo quản tương ứng.

Trong trường hợp quý khách nhận thấy sản phẩm có chất lượng không đảm bảo hoặc có hiện tượng bất thường khi còn hạn sử dụng, vui lòng giữ lại sản phẩm và phản hồi với EMPURA, chúng tôi sẵn lòng nhận lại sản phẩm và lắng nghe phản hồi góp ý để cải thiện chất lượng ngày một tốt hơn.

Trường hợp khách hàng bị kích ứng với sản phẩm, EMPURA xin hoàn tiền và nhận lại sản phẩm. Chúng tôi mong khách hàng đọc kỹ thành phần và hướng dẫn sử dụng của sản phẩm và hiểu rằng các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe cá nhân dù an toàn cũng có thể gây kích ứng hoặc không phù hợp với cơ địa riêng của một số trường hợp đặc biệt. EMPURA cam kết trung thực 100% về thành phần công bố trên nhãn sản phẩm.

Chúng tôi rất tiếc phải từ chối bảo hành với các trường hợp sản phẩm bị lỗi, hỏng do môi trường bảo quản không phù hợp: cất giữ ở khu vực nhiệt độ cao, rơi gãy, để ẩm nước hoặc không đảm bảo vệ sinh khi sử dụng.