Giới thiệu đối tác: Nhà máy Medzavy 

Với triết lý kinh doanh đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi chú trọng hợp tác với các đơn vị uy tín để đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Đó là lý do nhà máy Medzavy được lựa chọn để trở thành đối tác sản xuất cho toàn bộ sản phẩm emPura. 

Nhà máy Medzavy nằm tại khu công nghiệp Phố Nối A (Hưng Yên) thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Dược phẩm Medzavy đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt Mỹ phẩm(CGMP) và chứng nhận quản lý ISO 13485:2016 và ISO 9001:2015.

Tất cả các máy móc, trang thiết bị nghiên cứu, sản xuất và kiểm tra chất lượng đều đạt các tiêu chuẩn Quốc tế. Hơn nữa, toàn bộ hệ thống này được giám sát và vận hành theo quy định, quy trình CGMP và quản lý bằng phần mềm hiện đại một cách khoa học, hiệu quả bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Cùng đồng hành là đội ngũ dược sĩ, nhà khoa học giàu kinh nghiệm, tư vấn chuyên môn thông qua hợp tác chính thức với Viện Hàn lâm khoa học Việt Nam, Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, nhà khoa học Trường Đại học Dược Hà Nội cùng các đối tác sản xuất uy tín như Brenntag, Connell Bros, Iwase Cosfa, Vinchems, IMCD, Suheung Việt Nam, AMSS… Medzavy đã góp phần đưa ra thị trường nhiều sản phẩm đột phá đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe trong nước và quốc tế.

Toàn bộ sản phẩm emPura vì vậy cũng được sản xuất từ dây chuyền và điều kiện sản xuất đạt tiêu chuẩn sản xuất của Bộ Y Tế và chất lượng quốc tế.

Giải thích thuật ngữ:

  • CGMP (Cosmetic Good Manufacturing Practices ) hay là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt mỹ phẩm là bộ tiêu chuẩn nhằm nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất. Nó bao gồm những nguyên tắc chung, những quy định, hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất; áp dụng cho các cơ sở sản xuất, gia công, đóng gói mỹ phẩm … nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và an toàn. CGMP quan tâm đến các yếu tố quan trọng: Con người, nguyên vật liệu, máy móc thiết bị, thao tác, môi trường ở tất cả các khu vực của quá trình sản xuất, kể cả vấn đề giải quyết khiếu nại của khách hàng và thu hồi sản phẩm sai lỗi.
  • Chứng nhận ISO 13485:2016 là một tiêu chuẩn do tổ chức quốc tế ISO xây dựng trong lĩnh vực an toàn chất lượng sản phẩm thiết bị y tế. Tiêu chuẩn này có mối qua hệ chặt chẽ với tiêu chuẩn chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Chứng nhận này sẽ giúp giảm thiểu tối đa rủi ro do liên quan đến sản phẩm y tế, giúp tạo ra sản phẩm an toàn, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và yêu cầu của pháp luật hiện hành.